NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Đi Ngoài Ra Máu Khi Uống Rượu          Hỏi: Do tính chất công việc cần phải giao tiếp, xã giao nhiều nên tôi phải thường xuyên uống nhiều bia rượu. Nhưng dạo gần đây tôi thường bị đi ngoài ra máu khi uống rượu khiến tôi vô cùng hoảng sợ và lo lắng không biết mình có mắc phải một căn bệnh nguy hiểm nào không? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cám ơn. (Minh Thành – TPHCM)

     Chào anh Thành! Cám ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi. Các bác sĩ tại phòng khám của chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của anh như sau:

    Các bác sĩ đang Online, nhấp chuột ngay vào khung chat để được trao đổi mọi thắc mắc khó nói về tình trạng đi ngoài ra máu.

    tứ vấn online

    Đi ngoài ra máu sau mỗi lần uống rượu là mắc phải bệnh gì?

     - Lý giải về hiện tượng đi ngoài ra máu khi uống rượu, các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đi ngoài ra máu là một tình trạng rất phổ biến và hay gặp phải trong các căn bệnh liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng.

     - Sau mỗi lần uống rượu bia sẽ khiến cho hệ thống tiêu hóa bị kích thích nhiều sẽ gây nên tình trạng đầy hơi, khó tiêu dễ dẫn đến táo bón và khiến cho đại tiện khó khăn dễ gây chảy máu sau mỗi lần đi đại tiện.

    Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu do bệnh gì?

    Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu do bệnh gì?

     - Đi ngoài ra máu tươi sau khi uống rượu có thể do rất nhiều nguyên nhân bệnh lý gây nên. Vì chưa biết được tình trạng cụ thể của anh ra sao nên các bác sĩ vẫn chưa thể khẳng định được chính xác bệnh của anh là như thế nào.

     - Tuy nhiên, tình trạng đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia thường là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm như:

     1. Bệnh trĩ

     - Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu gây nên tình trạng đi ngoài ra máu.

       - Đi cầu ra máu là bệnh gì có liên quan rất lớn đến căn bệnh trĩ. Khi mắc phải bệnh này, người bệnh thường gặp phải các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy hậu môn, sa búi trĩ thậm chí các búi trĩ lòi hẳn ra bên ngoài khiến cho mỗi lần đi đại tiện dễ gặp phải tình trạng chảy máu lẫn trong phân hoặc dính vào giấy vệ sinh.

    Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu rất có thể do bệnh trĩ

    Đi cầu ra máu sau khi uống rượu rất có thể do bệnh trĩ

     - Thông thường, nhiều người bệnh thường quan tâm vấn đề mổ trĩ giá bao nhiêu nên rất chần chừ trong việc điều trị bệnh sớm nên rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như: nhiễm khuẩn, nghẹt hậu môn, tắc mạch, máu chảy nhiều dẫn đến thiếu máu có thể nguy hiểm đến tính mạng.

    tứ vấn online

     2. Nứt kẽ hậu môn

     • Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu thường do táo bón gây nên, người bệnh cố dùng sức để rặn sẽ khiến cho hậu môn bị sưng phù dẫn đến nứt hậu môn.

     • Biểu hiện điển hình của bệnh là tình trạng hậu môn sưng, đau, chảy máu mỗi lần đi đại tiện, máu có thể chảy nhỏ giọt thậm chí chảy rất nhiều có thể bắn thành tia vô cùng nguy hiểm.

    Nứt kẽ hậu môn có thể gây đi ngoài ra máu sau khi uống rượu

    Nứt kẽ hậu môn có thể gây đi ngoài ra máu sau khi uống rượu

     3. Polyp đại trực tràng

     • Bệnh thường có triệu chứng điển hình nhất là đi ngoài ra máu tươi với số lượng nhiều có thể gây nên tình trạng thiếu máu rất nghiêm trọng.

     • Ngoài ra đi ngoài ra máu tươi sau khi uống rượu còn có thể do nhiều căn bệnh khác gây nên như: viêm loét đại trực tràng, ung thư trực tràng, các bệnh về đường tiêu hóa khác,…

     - Thông thường việc đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia là rất nguy hiểm và không thể chủ quan trọng việc điều trị vì sẽ dễ gây nhiều tổn hại đến sức khỏe và tính mạng.

     ► Vậy nên, với trường hợp của anh cần phải nhanh chóng tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các bác sĩ khám và tìm ra các phương pháp chữa trị, khắc phục kịp thời để không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc.

     - Hy vọng qua những tư vấn bên trên của các chuyên gia sẽ giúp cho anh hiểu rõ hơn được vấn đề đi ngoài ra máu khi uống rượu và sẽ sớm chữa khỏi tình trạng này kịp thời.

     Nếu anh vẫn còn có những thắc mắc gì cần được tư vấn giải đáp xin hãy nhấp chuột ngay vào khung tư vấ trực tiếp bên dưới để được trò chuyện và nhân được nhiều tư vấn bổ ích từ các chuyên gia.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online