NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Trĩ Giai Đoạn Đầu     Có thể nói bệnh trĩ là căn bệnh mang đến nhiều phiền toái và nhiều ảnh hưởng nhất trong số các bệnh lý về hậu môn – trực tràng hiện nay. Do đó, cần phải nắm bắt được những dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu để kịp thời chữa trị, tránh được những hậu quả nặng nề do bệnh gây ra.

    Những dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu

    Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu là gì?

    Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu là gì?

      Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ thường gặp ở những người thường xuyên phải ngồi nhiều, đứng lâu một chỗ, thường xuyên làm việc nặng, bị táo bón kinh niên, phụ nữ mang thai,… Vì thế, những đối tượng này cần phải đặc biệt chú ý đến bệnh trĩ hơn.

      Để nhận biết bệnh trĩ sớm, người bệnh có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu dưới đây:

    Đại tiện ra máu là dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu

    Đại tiện ra máu là dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu

      Chảy máu khi đi đại tiện

     Đây chính là triệu chứng sớm dễ nhìn thấy nhất của bệnh trĩ. Nếu như khi đi đại tiện bị chảy thường xuyên, có thể thấy máu dính trên giấy vệ sinh hay dính trên phân thì rất có thể đó là dấu hiệu của bệnh trĩ. Thậm chí, máu có thể chảy thành giọt hay thành tia.

      Sa búi trĩ

     Nếu như lúc đi đại tiện, người bệnh nhận thấy có khối thịt nhỏ thò ra ngoài hậu môn và tự thu trở vào trong thì đó chính là các búi trĩ. Búi trĩ còn nhỏ và tự thu vào chứng tỏ chỉ mới hình thành. Tuy nhiên, nếu không chữa trị, càng về sau búi trĩ sẽ càng lớn hơn, sa ra ngoài hậu môn và không thể tự thu vào được nữa.

      Khó chịu vùng hậu môn

     Ngoài ra, người bệnh luôn có cảm giác ngứa ngáy, nóng rát, khó chịu, cộm cộm như có dị vật ở hậu môn và dịch nhầy tiết ra ở hậu môn cũng nhiều hơn bình thường,…

    tứ vấn online

           Bệnh trĩ nếu như không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ có thể khiến cho bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng hơn với các triệu chứng nặng nề như: chảy nhiều máu, đau đớn nhiều, búi trĩ lớn và sa ra ngoài hậu môn, búi trĩ có thể bị viêm nhiễm,…

     Một khi đã tiến tiển đến giai đoạn nặng, bệnh trĩ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: mất máu, hoại tử búi trĩ, bội nhiễm, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – đại trực tràng,…

    Khám bác sĩ ngay khi thấy dấu hiệu bệnh trĩ giai đoạn đầu

    Cần đi khám bác sĩ ngay khi có dấu hiệu của bệnh trĩ

     Do đó, khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của bệnh trĩ thì nên ngay lập tức đi đến cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là một trong những địa chỉ chữa trị bệnh trĩ tốt nhất tại khu vực TPHCM.

     Không chỉ sở hữu hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến nhất thế giới – cắt trĩ bằng phương pháp PPH, HCPT mà Đa Khoa Hoàn Cầu còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ tốt nhất cho mọi người bệnh.

     Bạn vẫn còn thắc mắc khác liên quan đến dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ giai đoạn đầu? Vui lòng nhấn ngay vào bảng tư vấn trực tuyến, sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online