Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
tuvan

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng phương pháp nội khoa


 Ngày nay, với sự tiến bộ của nền y học hiện đại có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ khác nhau như: phương pháp nội khoa, thủ thuật chích xơ, quang đông bằng nhiệt, phẫu thuật cắt trĩ,… Trong đó, phương pháp nội khoa chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu hơn hết.

 

tứ vấn online

Điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng thuốc

 

 Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, do tâm lý sợ đau đớn nên hầu hết người bệnh trĩ đều muốn chữa bệnh bằng phương pháp đơn giản nhất, không đau đớn và ít tốn kém – phương pháp nội khoa.

 

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa được áp dụng cho bệnh trĩ nhẹ

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa được áp dụng cho bệnh trĩ nhẹ

 

 Tuy nhiên, chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng thuốc chỉ được áp dụng cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ. Giai đoạn mà các búi trĩ còn nhỏ, chưa bị chảy nhiều máu, chưa bị sa ra ngoài hậu môn và chưa bị viêm nhiễm.

 Những loại thuốc thường được dùng trong điều trị bệnh trĩ thường có dạng uống, dạng đặt, dạng thoa,… Tác dụng của các loại thuốc này là: giúp tăng sức bền cho thành mạch, kháng sinh, giảm đau, chống viêm,…

 **Khuyến cáo:

 Việc điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng thuốc phải được thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ điều trị chuyên khoa. Người bệnh tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về uống sẽ không những không chữa khỏi bệnh mà còn dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: bệnh trở nặng thêm, khó điều trị hơn,…

tứ vấn online

Bệnh trĩ giai đoạn nặng được điều trị bằng phương pháp nào?

 

 Đối với những trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nặng chi phí cắt trĩ sẽ khác nhau , khi mà các búi trĩ đã bị sa ra hậu môn, chảy nhiều máu, đau đớn và bị viêm nhiễm,… thì phải được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

 

Điều trị bệnh trĩ nặng bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ nặng bằng phương pháp PPH và HCPT

 

 Phẫu thuật cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT hiện đang là hai phương pháp chữa khỏi bệnh trĩ nhanh nhất và hiệu quả nhất được nhiều cơ sở y tế áp dụng thành công. Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cũng đang áp dụng phương pháp PPH và HCPT vào việc chữa trị bệnh trĩ.

 Phương pháp PPH và HCPT với nhiều ưu điểm vượt trội như: cắt trĩ trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không gây đau đớn, ít chảy máu, hiệu quả cao, hồi phục nhanh, không cần nằm viện theo dõi, hạn chế khả năng tái phát trở lại,… và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 Mọi thắc mắc về vấn đề chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật cũng như những thắc mắc khác về bệnh trĩ, bạn có thể điện thoại ngay cho đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 Ngoài ra, các bạn có thể chat hẹn lịch khám hoặc để lại SĐT vào box tư vấn bên dưới...

tứ vấn online