Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Chữa Bệnh Trĩ Hết Bao Nhiêu Tiền?


     Bệnh trĩ luôn là nỗi ám ảnh khó nói của nhiều người bởi nó không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Rất nhiều người bệnh muốn chữa trị tận gốc bệnh trĩ nhưng vẫn còn e ngại không biết chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Chính vì không biết chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền đã khiến người bệnh chần chừ gây ảnh hưởng cho sức khỏe, thậm chí cả tính mạng.

    Do cơ địa mỗi người khác nhau nên để biết được mức chi phí dự kiến bạn có thể chat với bác sĩ.

    tứ vấn online

    Chi phí khám chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

     Trĩ là căn bệnh hậu môn – trực tràng mang đến nhiều ảnh hưởng, thậm chí nếu như không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng hậu môn, thiếu máu, nhiễm trùng máu, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng gây nguy hiểm đến tính mạng… Mặc dù biết rõ điều đó, nhưng có rất đông người bệnh vì lo lắng không biết điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền nên chần chừ không chịu thăm khám dẫn đến nhiều nguy hiểm

    Chữa bệnh trĩ phải tốn bao nhiêu tiền?

    Chữa bệnh trĩ phải tốn bao nhiêu tiền?

     Thế nên, người bệnh không nên đắn đo suy nghĩ về vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền mà nên nhanh chóng đi chữa bệnh trĩ càng sớm càng tốt.

     Để người bệnh có thể yên tâm, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, thật ra rất khó để có thể nói chính xác về việc điều trị bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chi phí khám chữa bệnh trĩ không quá đắt như nhiều người thường nghĩ. Tuy nhiên, để đưa ra một khoản chi phí cụ thể thì đó là điều không thể.

     Thông thường, mức chi phí khám bệnh trĩ ở mỗi người bệnh sẽ không giống nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh mà có mức chi phí chữa bệnh trĩ khác nhau. Cụ thể, chi phí khám chữa bệnh trĩ tại Đa Khoa Nguyễn Trãi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

     

    Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có chi phí chữa trị bệnh trĩ khác nhau

    Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có chi phí chữa trị bệnh trĩ khác nhau

     Tùy và tình trạng bệnh trĩ và cơ địa mỗi người chi phí sẽ có đôi chúc khác nhau

     Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh và đưa ra hướng chữa trị thích hợp. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà sẽ có mức chi phí khám bệnh trĩ tương ứng khác nhau.

          Vậy khám trĩ hết bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ, việc thăm khám ở các giai đoạn đầu của bệnh thì giá khám bệnh trĩ cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thăm khám ở giai đoạn bệnh nặng và có diễn biến phức tạp hơn.

     Phương pháp chữa trị bệnh trĩ

     Việc chữa bệnh trĩ có tốn kém không còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn. Phương pháp chữa trị bệnh trĩ sẽ tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Nếu bệnh trĩ ở giai đoạn đầu sẽ được điều trị bằng phương pháp nội khoa sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

     Nếu bệnh trĩ ở giai đoạn nặng thì đòi hỏi phải được chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu cắt trĩ. Tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến nên chi phí cũng vì vậy mà cao hơn so với phương pháp nội khoa.

    Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại sẽ có chi phí cao hơn

    Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại sẽ có chi phí cao hơn đôi chút

     Khả năng hồi phục của người bệnh

     Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ còn phụ thuộc vào khả năng phục hồi cũng người bệnh. Đối với những người bệnh có khả năng hồi phục tốt thì sẽ ít tốn kém hơn. Ngược lại, nếu như người bệnh có sức khỏe kém, lâu hồi phục thì dĩ nhiên chi phí cũng sẽ nhiều hơn.

     Yêu cầu của người bệnh

     Nếu như người bệnh yêu cầu được khám chữa ưu tiên, chỉ định bác sĩ điều trị, được chăm sóc đặc biệt,… thì chắc chắn chi phí khám trĩ và điều trị bệnh phải khác hơn so với những trường hợp bình thường,…

          Do vậy, nếu muốn biết chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền người bệnh nên đi thăm khám nhanh chóng, bởi việc thăm khám và điều trị sớm sẽ giúp làm giảm bớt chi phí điều trị bệnh trĩ, đồng thời khả năng chữa khỏi bệnh cũng được tăng lên.

          Đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm bởi phòng khám luôn đưa ra mức chi phí khám và điều trị bệnh trĩ đúng theo bảng giá niêm yết sẵn, phù hợp với quy định của Bộ Y tế và đặc biệt là luôn công khai, báo trước với người bệnh. Chúng tôi cam kết chính sách khám chữa đúng bệnh, chi phí hợp lý và điều trị hiệu quả, an toàn.

     Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc thêm về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền hoặc muốn biết chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? bạn có thể nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    tư vấn hình