Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Vũ Thanh Hưng
   • Làm sao biết tiểu buốt do mụn rộp sinh dục hay do lậu 1

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu buốt: viêm tuyến tiền liệt, lậu, viêm bàng quang và mụn rộp sinh dục. Bạn phải làm một số xét nghiệm liên quan mới có thể xác định chính xác nguyên nhân. Bạn có thể gọi đến số 08 38 777 676 hoặc để lại số điện thoại ở khung tư vấn online để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn

     • Dương Hồng Anh
      • Chữa trị sùi mào gà cần làm xét nghiệm gì? 

       • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
       • Chào bạn, hiện có 2 phương pháp xét nghiệm như sau: xét nghiệm mẫu vật và xét nghiệm máu. Để tìm hiểu thêm bạn vui lòng gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn 

        • Hoàng Trung Kiệt
         • Chữa sùi mào gà lâu không?

          • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
          • Chào bạn, thời gian chữa trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : giai đoạn (bệnh), phương pháp điều trị, chăm sóc trong quá trình điều trị. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Ttư vấn online<< để được tư vấn thêm

           • Ngô Thị Mỹ Hạnh
            • Dùng chung chén đũa với người bị sùi mào gà ở miệng có bị lây không?

             • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
             • Chào bạn, sử dụng chung chén đũa với người bệnh vẫn có khả năng bị nhiễm bệnh, nhất là khi có vết thương hở ở vùng miệng. Để xác định chính xác tình trạng của mình, bạn có thể gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn

              • Phạm Hồng Đông
               • Trên lưỡi có nốt sần gì đó, ăn uống rất đau phải sùi mào gà không?

                • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
                • Chào bạn, để hiểu rõ hơn tình trạng của bạn, bạn có thể gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn

                 • dương phạm
                  • gần đây tôi bị xưng đỏ ngay bao quy đầu mà đi tiểu thì khó khăn rát buốt, ảnh hưởng đến việc vợ chồng tôi quá, giờ tôi chằng biết làm sao? đi khám thì ngại mà sợ tốn

                   • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
                   • giúp tôi

                   Chi Phí Khám Và Điều Trị Bệnh Xệ Tinh Hoàn Hiện Nay


                          Tỷ lệ nam giới bị xệ tinh hoàn ngày càng tăng cao mà tại mỗi cơ sở y tế lại có các mức chi phí điều trị xệ tinh hoàn khác nhau khiền cho người bệnh vô cùng lo lắng, không biết lựa chọn cơ sở y tế với mức chi phí sao cho hợp lý. Bài viết sau đây xin cung cấp thông tin về chi phí khám và điều trị bệnh xệ tinh hoàn hiện nay.

                   Chi phí điều trị xệ tinh hoàn là bao nhiêu?

                    Ở mỗi nam giới thường có kích thước tinh hoàn trung bình là rộng 2,5cm, dài 4,5cm, được bao bọc bên ngoài bởi một lớp da bìu. Bình thường nếu không có các kích thích thì tinh hoàn của nam giới sẽ không săn cứng, hình dạng cũng không cố định, tùy vào tư thế ngồi, nằm, đứng của bạn. Vào lúc đứng do các cơ và lớp da bọc được thả lỏng, tinh hoàn thường chảy xuống.

                    Khi tinh hoàn thả lỏng và có chiều dài tương đương so với dương vật không cương là hoàn toàn bình thường. Nếu như dài hơn qua nhiều đồng thời, khi ngồi, da bìu co lại không ôm gọn 2 tinh hoàn bên trong thì có thể bạn đang có dấu hiệu xệ tinh hoàn.

                   Chi phí khám và điều trị bệnh xệ tinh hoàn hiện nay là bao nhiêu?

                   Chi phí khám và điều trị bệnh xệ tinh hoàn hiện nay là bao nhiêu?

                    Nói về chi phí khám và điều trị bệnh xệ tinh hoàn hiện nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết việc điều trị xệ tinh hoàn là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau từ việc thăm khám cho đến việc lên phác đồ điều trị. Bên cạnh đó, không phải người bệnh nào cũng có tình trạng bệnh giống nhau, không có phác đồ nào điều trị cho tất cả người bệnh, bởi tình trạng mỗi người bệnh là khác nhau.

                    Mức chi phí điều trị xệ tinh hoàn ở mỗi người bệnh sẽ khác nhau và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

                    Nguyên nhân gây bệnh

                    Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị xệ tinh hoàn. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, nguyên nhân gây bệnh cũng có những ảnh hưởng nhất định đến chi phí điều trị xệ tinh hoàn. Do tương ứng với mỗi một nguyên nhân gây bệnh sẽ áp dụng cách điều trị bệnh khác nhau.

                   tứ vấn online

                    Mức độ, tình trạng của bệnh

                    Mức độ nặng nhẹ của bệnh có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị xệ tinh hoàn. Khi bệnh ở mức độ nhẹ, thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên đơn giản, mang lại hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian điều trị và chi phí cũng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều so với bệnh đang ở giai đoạn nặng đòi hỏi điều trị phức tạp, tốn kém nhiều thời gian hơn.

                   Chi phí điều trị xệ tinh hoàn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

                   Chi phí điều trị xệ tinh hoàn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

                    Phương pháp điều trị

                    Tùy thuộc vào từng nguyên nhân bệnh lý và mức độ nặng nhẹ của xệ tinh hoàn mà sẽ có cách chữa bệnh xệ tinh hoàn và mức chi phí khác nhau, đó là: điều trị bằng thuốc đối với trường hợp bệnh nhẹ và điều trị bằng phẫu thuật đối với bệnh nặng.

                          Hiện nay, điều trị xệ tinh hoàn phương pháp phẫu thuật tốn nhiều chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

                    Địa chỉ khám chữa xệ tinh hoàn

                    Khi điều trị bệnh tại những phòng khám chữa xệ tinh hoàn uy tín, có chất lượng tốt với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp chữa bệnh hiện đại thường sẽ có mức chi phí điều trị phải trả cao hơn những cơ sở có chất lượng kém với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu.

                   Địa chỉ khám chữa xệ tinh hoàn cũng ảnh hưởng nhiều đến mức chi phí

                   Địa chỉ khám chữa xệ tinh hoàn cũng ảnh hưởng nhiều đến mức chi phí

                    Chính vì vậy, để biết được chi phí điều trị xệ tinh hoàn người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám xác định tình trạng bệnh cụ thể: cấp tính hay mãn tính, bệnh mới nhiễm hay tái nhiễm, bệnh có nguyên nhân do đâu...từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cùng với các mức chi phí tương ứng.

                    Mọi thắc mắc về vấn đề chi phí khám và điều trị bệnh xệ tinh hoàn hiện nay hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

                    Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

                   tứ vấn online