Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
tuvan

Chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM


 Chào bác sĩ! Gần đây, vùng hậu môn của tôi bị nổi một vào mụn mủ căng cứng và khi nặn ra thì mủ chảy ra rất nhiều làm tôi vô cùng đau đớn và khó chịu. Khi lên mạng tìm hiểu thì thấy mình có triệu chứng giống với bệnh rò hậu môn. Tôi hiện đang rất hoang mang, lo lắng.

 Tôi rất muốn chữa khỏi căn bệnh này nhưng còn đang lo ngại về chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM vì tôi chỉ mới chuyển vào TPHCM mới hơn 1 tháng nay. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi rất mang ơn! (Anh Vũ – Quận 8)

Nếu có những thắc mắc khó nói hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi nhanh với các chuyên gia của chúng tôi.

tứ vấn online

Chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu?

 

 Mến chào bạn Vũ! Rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi chúng tôi.

 Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tìm ra nguyên nhân, kiểm tra tình trạng bệnh và có phương pháp chữa trị kịp thời.

      Còn về vấn đề chi phí chữa rò hậu môn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 

Khi bị rò hậu môn nên nhanh chóng đi gặp bác sĩ chuyên khoa

Khi bị rò hậu môn nên nhanh chóng đi gặp bác sĩ chuyên khoa

 

 1. Cơ sở y tế chữa trị

 Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu có tính quyết định đến chi phí khám chữa bệnh rò hậu môn. Một cơ sở y tế có chất lượng, uy tín cao với trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám vô trùng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

 2. Đội ngũ bác sĩ giỏi

 Nếu được chữa trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng thì sẽ có chi phí khác hơn khi được chữa trị bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm ít hơn.

 

Đội ngũ bác sĩ quyết định đến chi phí chữa trị rò hậu môn

Đội ngũ bác sĩ quyết định đến chi phí chữa trị rò hậu môn

 

 3. Mức độ bệnh tình

 Bệnh rò hậu môn của bạn nếu như ở mức độ nhẹ thì phương pháp chữa trị cũng đơn giản hơn, thời gian điều trị ngắn hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn. Ngược lại nếu rò hậu môn ở giai đoạn nặng thì đòi hỏi phải áp dụng những kỹ thuật phức tạp hơn, thời gian điều trị lâu hơn và dĩ nhiên chi phí cũng sẽ khác hơn,…

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp chữa trị bệnh rò hậu môn hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới – phương pháp PPH và HCPT. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng,… nên đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh rò hậu môn từ nhẹ đến nặng khác nhau.

 

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn - Nơi chữa trị rò hậu môn an toàn và tiết kiệm nhất

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn - Nơi chữa trị rò hậu môn an toàn và tiết kiệm nhất

 

 Phong kham da khoa Vì thế, bạn nên tranh thủ thời gian đến với Đa Khoa Nguyễn Trãi chúng tôi để được chữa trị tốt nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ chữa khỏi bệnh cho bạn một cách nhanh chóng, không đau đớn, mau hồi phục, khó tái phát và đặc biệt là chi phí rất hợp lý với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí chữa rò hậu môn tại TPHCM mà Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã cung cấp cho bạn.

 Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến chi phí chữa rò hậu môn hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 Ngoài ra, các bạn có thể chat hẹn lịch khám hoặc để lại SĐT vào box tư vấn bên dưới...

tứ vấn online