Cắt trĩ bằng phương pháp PPH an toàn và hiệu quả


 Phẫu thuật cắt trĩ luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Thế nhưng, ngày nay với sự ra đời của phương pháp cắt trĩ PPH thì việc cắt trĩ giờ đây đã không còn đau đớn nữa. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cắt trĩ bằng phương pháp PPH không đau, hiệu quả và an toàn qua bài viết này.

Tại sao Cắt trĩ bằng phương pháp PPH không đau, hiệu quả tại Đa Khoa Nguyễn Trãi?

 

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, cắt trĩ bằng phương pháp PPH được áp dụng điều trị cho các cấp độ của bệnh trĩ, đặc biệt là cấp độ 3 và cấp độ 4 khi các búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn.

 

Bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành cắt trĩ bằng phương pháp PPH

 Trước khi tiến hành cắt trĩ, người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh một cách cẩn thận và kỹ càng. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe liên quan thì bác sĩ mới cho cắt trĩ bằng phương pháp PPH.

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp PPH

 Phương pháp cắt trĩ bằng PPH hoạt động dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới nhất trong công nghệ điều trị bệnh trĩ. Các bác sĩ sẽ đưa máy PPH vào lỗ hậu môn được mở rộng rồi cắt bỏ búi trĩ một cách triệt để và nhanh chóng.

 Ưu điểm nổi bật của phương pháp PPH

 So với phương pháp cắt trĩ truyền thống khác thì phương pháp PPH sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

 

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH mang lại rất nhiều ưu điểm

Video mô phỏng quá trình cắt trĩ nội bằng phương pháp PPH 

 

 bác sĩAn toàn: Bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp PPH luôn đảm bảo sự an toàn cho vùng hậu môn, tránh được tình trạng chít hẹp hậu môn hay đại tiện không tự chủ.

 bác sĩNhanh chóng: Thời gian tiến hành cắt trĩ rất ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 15 phút.

 bác sĩKhông đau, không chảy máu: Có thể nói đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cắt trĩ bằng PPH này. Người bệnh sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn nhiều, không chảy nhiều máu bởi vết thương rất nhỏ và được tiến hành trong thời gian rất ngắn.

 bác sĩPhạm vi điều trị rộng: Phương pháp PPH điều trị được tất cả các loại bệnh trĩ như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ lâu năm phức tạp,… và các bệnh lý về hậu môn – trực tràng khác nữa.

 bác sĩPhục hồi nhanh: Do vết thương khá nhỏ và không làm tổn thương đến những vùng khác nên người bệnh sẽ hồi phục rất nhanh chóng, không cần phải nằm lại theo dõi.

 bác sĩKhó tái phát: Cắt trĩ bằng phương pháp PPH được thực hiện triệt để nên đảm bảo bệnh sẽ rất khó tái phát.

 bác sĩĐảm bảo tính thẩm mỹ: Đặc biệt, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên phương pháp PPH luôn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho hậu môn, tuyệt đối không để lại sẹo xấu,...

 Sau khi được cắt trĩ bằng phương pháp PPH tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, đảm bảo bệnh trĩ sẽ được triệt tiêu nhanh chóng, hiệu quả và không tái phát trở lại. Hơn nữa, quá trình thủ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH thành công tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

Người bệnh đã cắt trĩ bằng phương pháp PPH thành công tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

 

  Ngoài ra, chi phí thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH cũng được niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định hiện hành. Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám luôn phục vụ ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp nên sẽ làm hài lòng mọi người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị bệnh trĩ.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về việc cắt trĩ bằng phương pháp PPH, bạn vui lòng nhấn ngay vào khung chat trực tuyến để được trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM