NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả nhất hiện nay     Bệnh trĩ với các triệu chứng chảy máu, đau rát, ngứa ngáy,… đã khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt, khi búi trĩ bị sa ra ngoài thì lại càng đau đớn, khó chịu gấp nhiều lần và có thể gây ra nhiều nguy hiểm khác cho sức khỏe. Do đó, cần phải nhanh chóng tìm ra cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả để chấm dứt nỗi khổ bệnh trĩ.

    tứ vấn online

    Cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

     

    Cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả - Phương pháp PPH

    Cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH

     

     Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết, khi búi trĩ còn nhỏ thì có thể chữa trị bằng phương pháp nội khoa. Thế nhưng, khi búi trĩ đã lớn và bị sa ra ngoài hậu môn, nằm thường trực tại đó thì phương pháp nội khoa đã không còn tác dụng nữa mà phải áp dụng những thủ thuật cắt trĩ.

     Hiện nay có nhiều thủ thuật cắt búi trĩ bị sa khác nhau và việc phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mực độ trĩ cũng như phương pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn. Có thể nói trong tất cả các phương pháp thì cắt trĩ bằng PPH và HCPT là hai phương pháp hiệu quả và an toàn nhất trên thế giới.

     

      Ưu điểm của hai phương pháp PPH và HCPT

     

     Các bác sĩ chuyên khoa đều nhận định, đây chính là hai phương pháp sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thủ thuật cắt trĩ truyền thống bình thường khác như:

     

    Cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả - Phương pháp HCPT

    Cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả - Phương pháp HCPT

     phong kham da khoa Thời gian thực hiện thủ thuật cắt trĩ diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15 – 20 phút mà thôi.

     phong kham da khoa Đây là hai phương pháp không động đến dao mổ và cùng với khả năng kiểm soát, định vị tốt nên tiến hành cắt trĩ một cách nhanh lẹ mà không làm ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

     phong kham da khoa Vết thương cắt trĩ rất nhỏ, không gây chảy máu và cũng không đau đớn nên người bệnh sẽ hồi phục nhanh, không cần nằm viện. Do đó, người bệnh không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được chi phí cho khoản nằm viện, tiền thuốc và nhanh chóng đi làm lại bình thường,...

     phong kham da khoa Hơn nữa, khi áp dụng cách chữa trị sa búi trĩ này, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng nguy cơ tái phát. Bởi hầu hết người bệnh sau khi được thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH hay HCPT đều hài lòng với kết quả chữa trị mà không bị tái phát trở lại.

     phong kham da khoa Bên cạnh đó, với việc thực hiện cắt trĩ bằng kỹ thuật xấm lấn tối thiểu nên hai phương pháp này luôn mang đến độ thẩm mỹ cao cho vùng hậu môn,…

    tứ vấn online

     Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho người bệnh rằng, sa búi trĩ không chỉ gây ra những cơn đau da diết, dữ dội, chảy nhiều máu, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt mà nếu cứ kéo dài không chữa trị sẽ còn dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc khác như: mất nhiều máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng hậu môn, có nguy cơ bị ung thư trực tràng,…

     

    Thăm khám cho người bệnh trước khi chữa trị sa búi trĩ bằng phương pháp PPH

    Thăm khám cho người bệnh trước khi chữa trị sa búi trĩ bằng phương pháp PPH 

     

     Chính vì thế, người bệnh cần phải gấp rút đi đến trung tâm y tế uy tín để được các bác sĩ khám chữa bằng cách chữa trị sa búi trĩ hiệu quả nhất hiện nay – phương pháp PPH và HCPT.

     Hiện tại, phương pháp cắt trĩ PPH và HCPT đang được ứng dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu và đã thu về nhiều thành công đáng kể. Đảm bảo khi đến với phòng khám, người bệnh sẽ thoát khỏi cơn đau đớn và khó chịu do tình trạng sa búi trĩ mang lại.

          Mọi thắc mắc về vấn đề cách chữa trị sa búi trĩ, sa búi trĩ là gì,... bạn có thể nhấn vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online