Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
tuvan

Biểu Hiện Của Bệnh Lậu Ở Nam Giới Là Gì?


 So với nữ giới thì tỷ lệ nam giới mắc bệnh lậu thường cao hơn, bên cạnh đó khi đã nhiễm bệnh thì dấu hiệu bệnh ở nam cũng rõ rệt hơn nữ giới, tuy nhiên nhiều nam giới lại chủ quan nên không thể phát hiện bệnh ngay khi bệnh đang ở giai đoạn đầu dẫn đến việc chữa trị sớm bị cản trở. Vì thế hãy cùng tìm hiểu các dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới để có thể điều trị bệnh sớm hơn.

Các biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

 

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới 

 Nếu đã có quan hệ tình dục không an toàn thì nam giới hãy nghĩ ngay đến việc mình có thể đã mắc phải bệnh lậu. Vì thế, nam giới cần nắm được các biểu hiện của bệnh lậu để có thể phát hiện và chữa trị bệnh sớm, như vậy bệnh mới có thể dứt điểm.

  Vì cấu tạo đường niệu đạo của nam giới khá dài nên khi mắc bệnh, các biểu hiện của bệnh lậu thường rầm rộ như:

  Mỗi khi đi tiểu thường tiểu dắt, đau buốt, tiểu ra mủ, thậm chí là tiểu ra máu.

  Quanh miệng lỗ sáo bị ngứa và sưng đỏ.

  Mỗi khi giao hợp, dương vật cương cứng gây đau rát, có hiện tượng cường dương.

  Vào mỗi sáng sớm có dịch nhầy như nhựa chuối chảy ra niệu đạo khi đi tiểu.

  Cơ thể mệt mỏi, sốt, nổi hạch ở bẹn.

tứ vấn online

 Sau khi mắc bệnh mà chần chừ không chữa trị sớm thì bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc chuyển sang giai đoạn này thì các biểu hiện như tiểu dắt, tiểu buốt sẽ giảm đi.

 Vì là căn bệnh xã hội nguy hiểm do khó có thể chữa tận gốc mà khả năng tái phát lại cao nên nếu cứ kéo dài thì sức khỏe sẽ gặp nhiều biến chứng như: viêm mào tinh, viêm túi tinh, viêm niệu đạo, vô sinh…

 

Điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

Điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả tại Đa Khoa Nguyễn Trãi

 Với các trang thiết bị máy móc đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hơn nữa việc áp dụng phương pháp DHA tiên tiến để chữa trị bệnh lậu, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả chữa trị cao nhất, tránh được các biến chứng nguy hiểm về sau.

  Lời khuyên:

 - Trong quá trình điều trị bệnh lậu không nên quan hệ tình dục.

 - Thực hiện đúng các chỉ dẫn do bác sĩ đưa ra, không tự ý bỏ dỡ quá trình điều trị giữa chừng

 - Không sử dụng chung đồ cá nhân với người khác.

 - Nên điều trị song song cho cả bạn tình để tránh tái nhiễm.

 Các biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới rất dễ nhận biết, do đó khi phát hiện hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh lậu thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ kiểm tra và chữa trị nhanh chóng sẽ góp phần giúp bệnh chữa trị hiệu quả hơn.

 Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người bệnh hiểu hơn về mức độ nhiễm bệnh, nếu còn thắc mắc hay muốn trao đổi thêm về bệnh hãy nhấp bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia của Đa Khoa Nguyễn Trãi liên hệ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn cho bệnh nhân.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 Ngoài ra, các bạn có thể chat hẹn lịch khám hoặc để lại SĐT vào box tư vấn bên dưới...

tứ vấn online