Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bị Trĩ Độ 3 Có Cần Phẫu Thuật Không?


     Bệnh trĩ độ 3 là giai đoạn bệnh đã chuyển biến khá nặng, nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm luôn cận kề. Cho nên, khá nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh trong giai đoạn này thường nghĩ đến phương án phẫu thuật. Tuy nhiên, do không có nhiều kiến thức chuyên môn nên vấn đề bị trĩ độ 3 có cần phẫu thuật không luôn trở nên cấp thiết đối với bệnh nhân.

    Bị trĩ độ 3 có cần phẫu thuật không?

    Hình ảnh bệnh trĩ qua nhiều cấp độ khác nhau

    Hình ảnh bệnh trĩ qua nhiều cấp độ khác nhau

     Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, trĩ là căn bệnh được hình thành do sự căng dãn quá mức của các tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng hình thành nên các búi trĩ. Ở giai đoạn đầu những dấu hiệu bệnh trĩ mà người bệnh có thể quan sát là: đi cầu ra máu, đau, ngứa hậu môn và khi trĩ bước sang giai đoạn 3 đồng nghĩa với việc người bệnh phải đối mặt với tình trạng các búi trĩ thường xuyên thò ra ngoài và phải dùng tay mới có thể đẩy được vào trong.

     Theo đó, những biến chứng của bệnh trĩ ở cấp độ này có thể gây ra là vô cùng nguy hiểm như: sưng nghẹt búi trĩ dẫn đến hoại tử, viêm loét, nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu, rối loạn chức năng hậu môn, tiềm ẩn nguy cơ chuyển sang ung thư,…

     Đối với bệnh trĩ giai đoạn 3, bác sĩ thường ưu tiên lựa chọn các phương pháp bảo tồn, tức là sử dụng thuốc thay vì can thiệp phẫu thuật để hạn chế đến mức thấp nhất sự đau đớn cũng như giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

    Y tá và bác sĩ đang ân cần tư vấn miễn phí cho người bị trĩ

    Bị trĩ độ 3 có cần phẫu thuật không? - Bác sĩ đang tư vấn trả lời câu hỏi

     Tuy nhiên, không phải bệnh nhân trĩ cấp độ 3 nào cũng có thể áp dụng phương pháp bảo tồn này. Căn cứ vào tình hình bệnh, thuộc đầu giai hay cuối giai đoạn 3, có dấu hiệu chuyển sang giai đoạn 4 hay chưa, bệnh đã xảy ra biến chứng hay chưa,….các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

     Trong những trường hợp bệnh nặng, việc dùng thuốc không còn mang đến hiệu quả thì bắt buộc phải can thiệp bằng phẫu thuật nhằm ngăn chặn tình hình chuyển biến xấu đi cũng như loại bỏ nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Đây là cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

    tứ vấn online

     Do đó, khi bệnh đã sang giai đoạn 3 thì bệnh nhân không được chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

    Phong kham nam khoa

    Đa Khoa Nguyễn Trãi là địa chỉ chữa bệnh trĩ hàng đầu hiện nay.

     Trên địa bàn TPHCM, một địa chỉ uy tín mà bệnh nhân có thể an tâm tìm đến chính là Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi. Tại đây đã giúp hàng ngàn bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ nhiều phiền toái nhờ vào đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và những phương pháp chữa trị tiên tiến nhất.

     Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi từ lâu đã trở thành “vị cứu tinh” của đông đảo bệnh nhân!

     Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia của chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề bị trĩ độ 3 có cần phẫu thuật không?

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    tư vấn hình