NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bị Bệnh Lở Loét Hậu Môn Phải Làm Sao?     Đau đớn khó chịu lở loét hậu môn là tình trạng thường gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Bệnh không chỉ mang đến nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh mà còn ảnh hưởng lớn đến mọi sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, đây còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều căn bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm khác. Vậy khi bị bệnh lở loét hậu môn phải làm sao?

    Lở loét hậu môn – Dấu hiệu của nhiều bệnh hậu môn nguy hiểm

     Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện tượng bị lở hậu môn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: táo bón, do thói quen đại tiện không tốt, do tổn thương khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, chế độ ăn uống không hợp lý,…

    Bác sĩ cho biết: Lở loét hậu môn là dấu hiệu của bệnh rò hậu môn và một số bệnh khác

    Bác sĩ cho biết: Lở loét hậu môn là dấu hiệu của bệnh rò hậu môn và một số bệnh khác

     Và nhất là, lở loét ở hậu môn cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý về hậu môn – trực tràng như: nhiễm trùng hậu môn, bệnh trĩ, apxe quanh hậu môn, nứt kẽ hậu môn,... đặc biệt là rò hậu môn. Vậy nên, khi bị bệnh lở loét hậu môn phải làm sao?

    Khi bị bệnh lở loét hậu môn phải làm sao?

     Biết rõ những đau đớn, khó chịu mà người bệnh phải chịu đựng cũng như những nguy hiểm mà bệnh lở loét ở hậu môn gây ra, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên người bệnh phải nhanh chóng đi khám chữa ngay khi nhận thấy hậu môn bị lở loét.

     Và thậm chí là, chỉ khi có những triệu chứng bất thường ở vùng hậu môn như: ngứa ngáy, khó chịu, đại tiện khó, đại tiện ra máu, đau rát quanh hậu môn , có vết nứt ở rìa hậu môn, thấy có những khối cứng quanh hậu môn,… thì cũng phải đi khám ngay vì đây cũng có thể là dấu hiệu của những bệnh lý hậu môn – trực tràng.

    Chữa bệnh lở loét hậu môn hiệu quả với phương pháp hiện đại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

    Chữa bệnh lở loét hậu môn hiệu quả với phương pháp hiện đại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng những phương pháp chữa trị bệnh lở loét hậu môn tiên tiến nhất cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm nên đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh khác nhau. Hơn thế nữa, không chỉ đảm bảo kết quả chữa trị tốt mà phòng khám còn cam kết sự an toàn và hạn chế khả năng tái phát của bệnh đến mức thấp nhất.

     Đặc biệt với nhiều chính sách như: hợp lý về chi phí khám chữa, bảo mật tuyệt đối thông tin, linh động về thời gian khám chữa,… Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh về cả kết quả chữa trị lẫn cách thức phục vụ.

     Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề bị bệnh lở loét hậu môn phải làm sao cũng như các vấn đề liên quan đến các bệnh lý hậu môn – trực tràng, bạn hãy nhấn vào bảng tư vấn online trên trang web hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online