Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Bệnh trĩ uống thuốc có hết không?


     Trĩ là bệnh lý thường gặp hiện nay với nhiều triệu chứng điển hình như: đau rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn mỗi khi đi đại tiện, sa búi trĩ,… Bệnh tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng xấu đến chất lượng đời sống của người bệnh.

     Khi mắc bệnh, ai cũng mong muốn chữa khỏi nhưng tâm lý chung là sợ đau nên có rất nhiều người thắc mắc rằng bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi tìm hiểu nhé!

    tứ vấn online

    Bệnh trĩ uống thuốc có hết không?

     

     Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, bệnh trĩ được chữa trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp nội khoa, sử dụng dụng cụ hỗ trợ và phương pháp ngoại khoa,…

     Hầu hết người bệnh đều không muốn chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa cắt trĩ vì sợ đau, chỉ muốn điều trị bằng thuốc. Nhưng bệnh trĩ  nội đô 1 uống thuốc có hết không?

           Vậy những trường hợp trĩ nên dùng và không dùn thuốc chữa trị

     

    Những trường hợp trĩ nhẹ có thể chữa bằng thuốc

    Những trường hợp trĩ nhẹ có thể chữa bằng thuốc

     

     Bệnh trĩ có thể được chữa khỏi bằng thuốc nhưng không phải trường hợp bệnh trĩ nào cũng có thể áp dụng điều trị nội khoa. Chỉ có những trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn đầu khi các búi trĩ mới hình thành, chảy ít máu và chưa sa búi trĩ thì mới chữa bằng thuốc.

     Những loại thuốc thường dùng trong điều trị bệnh trĩ là: thuốc có tác dụng giúp tăng sức bền của thành mạch hậu môn, chống viêm, kháng sinh, giảm đau,…

     **Lời khuyên của bác sĩ:

     Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng khi không có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì sẽ khiến cho bệnh tình càng nặng hơn, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

     Việc điều trị bệnh trĩ bằng thuốc phải theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa đưa ra và người bệnh cần tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ thì mới đảm bảo kết quả cao.

     Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nặng hơn với những biểu hiện chảy máu nhiều, sa búi trĩ, đau đớn dữ dội,… thì không nên nghĩ đến vấn đề “bệnh trĩ uống thuốc có hết không” mà phải áp dụng điều trị bằng các thủ thuật ngoại khoa.

     

    Bệnh trĩ nặng sẽ được điều trị bằng phương pháp PPH

    Bệnh trĩ nặng sẽ được điều trị bằng phương pháp PPH

     

     Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đang áp dụng phương pháp cắt trĩ tiên tiến được sử dụng phổ biến nhất hiện nay – phương pháp PPH. Với phương pháp này, các búi trĩ sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả, hoàn toàn không đau đớn, ít gây chảy máu, hạn chế khả năng tái phát bệnh, an toàn cho vùng hậu môn và đảm bảo tính thẩm mỹ,…

     Phong kham da khoa Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo mang đến kết quả chữa trị bệnh trĩ tốt nhất cho mọi người bệnh.

     Nếu còn thắc mắc về vấn đề “bệnh trĩ uống thuốc có hết không” bạn có thể nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp trên trang web hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ cùng trao đổi, trò chuyện cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    tư vấn hình