Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017

DANH MỤC KHÁM BỆNH

Bệnh Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Các Phương Pháp Mới Điều Trị U Xơ Tử Cung Hiện Nay Bạn Nên Tham Khảo Qua

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị u xơ tử cung phù hợp, giúp điều trị bệnh hiệu quả, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là các phương pháp mới điều trị u xơ tử cung hiện nay bạn nên tham khảo qua...

Xem Thêm
Những thực phẩm nên ăn sau khi mổ u xơ tử cung

Những Thực Phẩm Nên Ăn Sau Khi Mổ U Xơ Tử Cung

Sau khi mổ u xơ tử cung thì 1 chế độ ăn uống đúng cách đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe cũng như phòng tránh khả năng tái phát của u xơ. Để biết được những thực phẩm nên ăn sau khi mổ u xơ tử cung hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
Công dụng của cây xạ đen trong việc điều trị u xơ tử cung

Công Dụng Của Cây Xạ Đen Trong Việc Điều Trị U Xơ Tử Cung

Từ lâu cây xạ đen được biết đến là 1 loại nguyên liệu thảo được có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều căn bệnh, tiêu viêm, giải độc cho phụ nữ. Trong đó, đã có nhiều chị em phụ nữ dùng cây xạ đen chữa u xơ tử cung. Vậy công dụng của cây xạ đen trong việc điều trị u xơ tử cung như thế nào...

Xem Thêm
Những phương pháp xét nghiệm chẩn đoán u xơ tử cung chính xác

Những Phương Pháp Xét Nghiệm Chẩn Đoán U Xơ Tử Cung Chính Xác

U xơ tử cung là 1 trong những căn bệnh phụ khoa không chỉ gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn khiến cho chức năng sinh sản suy giảm, nguy cơ vô sinh rất cao. Để sớm phát hiện bệnh, hãy cùng tìm hiểu những phương pháp xét nghiệm chẩn đoán u xơ tử cung chính xác thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Phụ Nữ Như Thế Nào?

Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Phụ Nữ Như Thế Nào?

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp mang tới nhiều mối nguy hiểm cho chị em. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến tỷ lệ vô sinh nữ ngày càng tăng cao hơn. Vậy cụ thể bệnh viêm cổ tử cung ở phụ nữ là gì và bệnh viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến cuộc sống phụ nữ như thế nào?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Điều Trị Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Viêm cổ tử cung không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản và đời sống vợ chồng. Do vậy, cần điều trị sớm ngay khi phát hiện bệnh để tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Vậy điều trị bệnh viêm cổ tử cung thế nào cho hiệu quả?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Vệ Sinh Vùng Kín Sau Khi Tiến Hành Se Khít Vùng Kín Cần Lưu Ý Gì?

Cách vệ sinh vùng kín sau khi tiến hành se khít vùng kín là rất quan trọng. Bởi nó giúp đảm bảo hiệu quả của phương pháp se khít vùng kín và phòng tránh các biến chứng, nhiễm trùng sau khi thực hiện. Vậy vệ sinh vùng kín sau khi tiến hành se khít vùng kín cần lưu ý gì?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Điều Trị Viêm Phần Phụ Như Thế Nào Mới Gọi Là Hiệu Quả?

Viêm phần phụ nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, thậm chí gây vô sinh. Do đó, chị em cần nhận biết bệnh sớm và có biện pháp điều trị viêm phần phụ hiệu quả để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy điều trị viêm phần phụ như thế nào mới gọi là hiệu quả?

Xem Thêm
Chi Phí Điều Trị Viêm Phần Phụ Tại Trung Tâm Phụ Khoa Nguyễn Trãi

Chi Phí Điều Trị Viêm Phần Phụ Tại Trung Tâm Phụ Khoa Nguyễn Trãi

Viêm phần phụ mang đến không ít phiền toái cho chị em, thậm chí nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh. Tuy nguy hiểm là thế nhưng vẫn còn nhiều chị em chậm trễ trong việc khám chữa bệnh vì lo sợ chi phí điều trị viêm phần phụ sẽ đắt. Sau đây sẽ là chi phí điều trị viêm phần phụ tại trung tâm phụ khoa Nguyễn Trãi, chị em có thể tham khảo.

Xem Thêm
Viêm Phần Phụ Có Nguy Hiểm Và Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Mang Thai Không?

Viêm Phần Phụ Có Nguy Hiểm Và Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Mang Thai Không?

Viêm phần phụ là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em chưa biết rõ viêm phần phụ là gì, viêm phần phụ có nguy hiểm và ảnh hưởng đến khả năng mang thai không? Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về những vấn đề vừa nêu.

Xem Thêm