Mã vùng TP.HCM 08 thành 028 Áp dụng từ 17/6/2017
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Vũ Thanh Hưng
   • Làm sao biết tiểu buốt do mụn rộp sinh dục hay do lậu 1

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu buốt: viêm tuyến tiền liệt, lậu, viêm bàng quang và mụn rộp sinh dục. Bạn phải làm một số xét nghiệm liên quan mới có thể xác định chính xác nguyên nhân. Bạn có thể gọi đến số 08 38 777 676 hoặc để lại số điện thoại ở khung tư vấn online để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn

     • Dương Hồng Anh
      • Chữa trị sùi mào gà cần làm xét nghiệm gì? 

       • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
       • Chào bạn, hiện có 2 phương pháp xét nghiệm như sau: xét nghiệm mẫu vật và xét nghiệm máu. Để tìm hiểu thêm bạn vui lòng gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn 

        • Hoàng Trung Kiệt
         • Chữa sùi mào gà lâu không?

          • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
          • Chào bạn, thời gian chữa trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : giai đoạn (bệnh), phương pháp điều trị, chăm sóc trong quá trình điều trị. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Ttư vấn online<< để được tư vấn thêm

           • Ngô Thị Mỹ Hạnh
            • Dùng chung chén đũa với người bị sùi mào gà ở miệng có bị lây không?

             • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
             • Chào bạn, sử dụng chung chén đũa với người bệnh vẫn có khả năng bị nhiễm bệnh, nhất là khi có vết thương hở ở vùng miệng. Để xác định chính xác tình trạng của mình, bạn có thể gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn

              • Phạm Hồng Đông
               • Trên lưỡi có nốt sần gì đó, ăn uống rất đau phải sùi mào gà không?

                • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
                • Chào bạn, để hiểu rõ hơn tình trạng của bạn, bạn có thể gọi đến số: (028) 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại ở khung >>Tư vấn online<< để chúng tôi gọi điện thoại tư vấn thêm cho bạn

                 • dương phạm
                  • gần đây tôi bị xưng đỏ ngay bao quy đầu mà đi tiểu thì khó khăn rát buốt, ảnh hưởng đến việc vợ chồng tôi quá, giờ tôi chằng biết làm sao? đi khám thì ngại mà sợ tốn

                   • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
                   • giúp tôi

                   Bán Hẹp Bao Quy Đầu Có Quan Hệ Tình Dục Được Hay Không?


                         Bất kỳ những biểu hiện bất thường nào xảy ra tại bao quy đầu đều gây ra các ảnh hưởng không tốt đối với đới sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong đó tình trạng bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình duc được hay không là vấn đề khiến cho nhiều nam giới vô cùng quan tâm lo lắng.

                   Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

                    Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da quanh dương vật chỉ để lộ một phần hay bị trùm kín cả dương vật từ đó khiến cho bao quy đầu không thể kéo lên hay tụt xuống được lên đầu dương vật không lộ ra ngay cả trong khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng. Bên cạnh đó còn các biểu hiện như tia tiểu bị cong hay bị chia thành nhiều tia, rất nhạy cảm và phát triển không bình thường. Những biểu hiện hẹp bao quy đầu thường rõ ràng trong thời kỳ nam giới dậy thì.

                   hình ảnh bán hẹp bao quy đầu

                   Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được hay không?

                    Bán hẹp bao quy đầu có mức độ nhẹ hơn so với tình trạng heo bao quy đầu. Trong một vài trường hợp bao quy đầu có thể lộn được khi dương vật cương cứng hoặc trong quá trình vệ sinh quy đầu.

                    Bán hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường được nhưng vẫn có thể gây ra các ảnh hưởng nhất định cho nam giới.

                   tứ vấn online

                     Bán hẹp bao quy đầu có sao không?

                    Nếu không sớm điều trị bán hẹp bao quy đầu kịp thời bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm như:

                    Máu ở đầu dương vật không được lưu thông, đầu dương vật sưng tấy, tổn thương dương vật; nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho dương vật sưng to dẫn đến thiếu máu cục bộ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, thậm chí không thể quan hệ tình dục được.

                   Bán hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục

                   Bán hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục

                    Không những vậy, khi quan hệ tình dục dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng phần quy đầu không lộ hết ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần sẽ khiến cho nam giới chịu nhiều cảm giác đau rát, không thoải mái, quan hệ không đạt được khoái cảm như mong muốn gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình.

                    Bán hẹp bao quy đầu, lớp bao da dưới bao quy đầu tồn tại nhiều vi khuẩn gây viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu… trong quá trình quan hệ tình dục vi khuẩn dễ lây sang cho bạn tình khiến cho bạn tình dễ mắc bệnh viêm nhiễm.

                    Có rất nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật không phát triển bình thường được, bán hẹp bao quy đầu ở người lớn nam giới cảm thấy tự ti trong đời sống chăn gối, dẫn đến lo lắng, stress kéo dài ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, lâu ngày có thể khiến cho sức khỏe sinh sản chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

                   Khi không điều trị bán hẹp bao quy đầu kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng sức khỏe sinh sản

                   Khi không điều trị bán hẹp bao quy đầu kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng sức khỏe sinh sản

                    Do đó khi bị bán hẹp bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám bao quy đầu từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

                    Mọi thắc mắc về vấn đề bán hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục được hay không, chi phí cắt bao quy đầu hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn phía dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

                    Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3838 3975 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

                   tứ vấn online